THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Để hướng tới ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, những ngày gần đây Trường Tiểu học Hương Minh rất sôi động với nhiều hoạt động đang diễn ra ở các khối lớp như: “ Gờ học tốt – tuần học tốt, hội thi cắm hoa, hoạt động trải nghiệm về làm thiệp chúc mừng những người phụ nữ em yêu”.

Nằm trong chuỗi hoạt động đó, hôm nay, ngày  trường Tiểu học Hương Minh tổ chức thành công thao giảng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Các tiết dạy được chuẩn bị rất chu đáo, công phu - giáo viên chuẩn bị tiết dạy sau đó Tổ chuyên môn họp xây dựng tiết  dạy và dạy thực nghiệm sau khi dạy thực nghiệm đã nhận xét  đúc rút kinh nghiệm.

Các tiết dạy đã áp dụng hiệu quả và linh hoạt các phương pháp dạy học. Giáo viên đã khai thác các thiết bị dạy học hiệu quả, học sinh hứng thú, tích cực, chủ động tìm tòi, khám phá và lĩnh hội kiến thức.

Các tiết dạy đã tạo điều kiện để các thầy cô trao đổi, học hỏi, rút kinh nghiệm về chuyên môn. Tạo được phong trào thi đua giữa các lớp và nâng cao chất lượng học tập của học sinh.